pháp lý

– Công ty luật Danh Tiếng cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín. Đến với Luật Danh Tiếng khách hàng sẽ nhận được những tư vấn pháp lý, tư vấn chiến lược giải pháp kinh doanh với tính chuyên nghiệp cao đảm bảo lợi ích tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để tạo ra những giải pháp – an toàn – hiệu quả trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, tranh tụng….. nhằm kiểm soát và hạn chế rủi ro, bảo vệ tối đa lợi ích khách hàng.

Tư vấn doanh nghiệp

Mua bán sát nhập doanh nghiệp

Giải quyết tranh chấp doanh nghiệp

Giải quyết tranh chấp nội bộ DN

Luật sư tranh tụng tại Tòa án

Luật sư tranh tụng tại Trung tâm trọng tài

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

– Luật Danh Tiếng chuyên xử lý các vấn đề sở hữu trí tuệ có thể bảo vệ những ý tưởng, nhãn hiệu, sáng kiến của khách hàng. Chúng tôi lấy đó để thực hiện các biện pháp bảo vệ theo pháp luật sở hữu trí tuệ cho khách hàng để phát triển kinh doanh, chống lại các hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ để khách hàng sử dụng và bảo quản tài sản sở hữu trí tuệ của mình.
Đội ngũ Luật Danh Tiếng đã tham gia xử lý nhiều vụ việc liên quan đến vi phạm sở hữu công nghiệp như hàng giả, hàng xâm phạm quyền (hàng nhái), tranh chấp nhãn hiệu, bí mật kinh doanh phức tạp với khả năng am hiểu các dịch vụ sở hữu trí tuệ, kinh nghiệm giải quyết và mối quan hệ với các cơ quan chức có thẩm quyền giải quyết về SHTT.

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng, sáng chế

Bí mật kinh doanh, quy trình bảo mật

Xử lý xâm phạm quyền (hàng nhái), hàng giả

Nhượng quyền thương mại

Quyền tác giả, quyền liên quan

DỊCH VỤ PHÁP LÝ

– Luật Danh Tiếng chuyên tư vấn, thực hiện hoàn hiện các thủ tục, giấy phép con, ngành nghề kinh doanh có điều kiện cho các cá nhân tổ chức một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng quy định của pháp luật. Để đảm bảo việc hoạt động kinh doanh của cá nhân, tổ chức không bị gián đoạn hoặc vi phạm pháp luật. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dịch vụ cho khách hàng và được đánh giá “rất hài lòng”.

Thành lập, thay đổi giấy phép kinh doanh

Công bố thực phẩm – Mỹ phẩm

Quảng cáo thực phẩm – Mỹ phẩm

Dịch vụ kế toán, thuế

Mã vạch, khuyến mại

Tạm trú người nước ngoài

Điều kiện KD Khẩu trang y tế

Công bố lưu hành khẩu trang

an toàn vệ sinh thực phẩm

Tư vấn giấy chứng nhận ISO

Thông báo/đăng ký website